TÌM KIẾM SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Tổng Truy Cập

 • Hôm nay

 • Số Người Đang Online

 • Cách phân biệt cúm gia cầm và cúm thường

  Cách phân biệt cúm gia cầm và cúm thường

  Giao mùa đông – xuân hay xuân – hè là thời điểm thuận lợi virus gây bệnh đường hô hấp phát triển, bao gồm cả bệnh cúm thường và cúm gia cầm.

 • Bí quyết để có “vòng 3″ săn chắc và hấp dẫn

  Bí quyết để có “vòng 3″ săn chắc và hấp dẫn

  Một phụ nữ được đáng giá có thân hình cân đối hấp dẫn đương nhiên phải có được tiêu chuẩncả 3 vòng quyến rũ. Trong đó vòng 3 giữ một vị trí quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với phái mày râu.

 • Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim

  Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim

  Bệnh tim là bệnh có số người mắc phải rất cao trong xã hội hiện nay. Bệnh tim nếu không được phòng tránh và điều trị đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề, có thể nguy hiểm tính mạng. Chính vì vậy những bệnh nhân tim cần biết rõ các phương thức để phòng tránh và hạn chế để bệnh tình không phát triển. Trong đó, chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh tim là một yếu tố rất quan trọng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

 • Vài thông tin cần biết về bệnh ho gà

  Vài thông tin cần biết về bệnh ho gà

  Ho gà là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Bordetella pertussi gây ra, bệnh lây lan rất nhanh qua đường hô hấp, tuy nhiên bệnh ho gà đã có vắc xin phòng ngừa bệnh. Những trẻ em sức đề kháng còn yếu và những người chưa được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh ho gà rất dễ dàng bị mắc bệnh, khi các vi khuẩn ho gà bám vào niêm mạc đường hô hấp trong hệ thống hô hấp , các độc tố sẽ phát tán dẫn đến viêm và sưng. Dưới đây, SucKhoe24h.edu.vn xin chia sẻ cho các bạn vài thông tin cần biết về bệnh ho gà để các bạn có thể nắm rõ hiểu rõ hơn về căn bệnh.

 • Cách điều trị tăng huyết áp không cần thuốc

  Cách điều trị tăng huyết áp không cần thuốc

  Tăng huyết áp là căn bệnh phổ biến ở mọi người và nhất là những cơn tăng huyết áp đột ngột là nguyên nhân chính gây đột quỵ ở mọi người, nguy hiểm nhất là có thể dẫn tới tử vong cho người bệnh. Những người bệnh thường xuyên có cơn tăng huyết áp cần phải luôn giữ thuốc bên mình để tránh việc có cơn tăng huyết áp đột ngột gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh. Theo các nghiên cứu gần đây cho biết lối sống, chế độ ăn uống tập luyện của người bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới việc điều trị tăng huyết áp giúp huyết áp được ổn định hơn. Vậy cách điều trị tăng huyết áp không cần thuốc là gì?

 • Biểu hiện tụt huyết áp, nguyên nhân và cách xử lý

  Biểu hiện tụt huyết áp, nguyên nhân và cách xử lý

  Tụt huyết áp là hiện tượng khi huyết áp của người bình thường bị thấp, dưới 90 mmHg. Đây là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, nếu nhẹ thì chỉ cần sơ cứu là được, nếu bệnh ngiêm trọng thì nó tiềm tàng cũng rất nhiều nguy hiểm. Vậy để hiểu rõ hơn về hiện tượng tụt huyết áp thì mời các bạn tham khảo bài viết biểu hiện tụt huyết áp, nguyên nhân và cách xử lý dưới đây nhé.

 • 9 thói quen tốt giúp tim khỏe mạnh

  9 thói quen tốt giúp tim khỏe mạnh

  Một cuộc sống lành mạnh, ăn ngủ đúng giờ có thể giúp bạn sở hữu một trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Dưới đây là 9 thói quen tốt giúp tim khỏe mạnh mà các bạn nên làm.

 • Tìm hiểu về bệnh tăng huyết áp

  Tìm hiểu về bệnh tăng huyết áp

  Theo tổ chức y tế thế giới và hội tăng huyết áp quốc tế đã thống nhất quy ước ở người trưởng thành gọi là tăng huyết áp khi huyết áp tối đa (huyết áp tâm thu) >= 140mmHg và/hoặc huyết áp tối thiểu (huyết áp tâm trương) >= 90mmHg, với ít nhất là hai lần khám khác nhau, mỗi lần khám đo huyết áp ít nhất ở hai thời điểm khác nhau

« 1  2  3  4  5  6 7 8  9  10  11  12 »